3 tháng đầu các mẹ thường uống thêm gì ngoài vitamin tổng hợp có axit folic ạ.

3 tháng đầu uống gì

11 Các câu trả lời

Là uống vậy thôi và ăn uống đầy đủ thôi ạ. M có thể uống thêm sữa. Thật ra thì sắt trong vitamin tổng hợp sẽ không được đủ bằng sắt riêng, được cái nó tổng hợp cả các chất vitamin hữu ích khác. Còn m có thể làm xét nghiệm máu, nếu máu thiếu sắt thì bổ sung thêm ít sắt mỗi ngày nữa. Mà thường muốn xét nghiệm máu thì sẽ đến phòng khám lớn, và ở đó ngta sẽ kê đơn cho m nha

mình uống theo đơn của bác sĩ kê cho thôi chứ k mua thêm thuốc ngoài nào khác

Uống theo đơn bác sĩ và thăm khám thường xuyên a

mk uống thêm sắt ,sau 3th thì uoongd thêm canxi

Mình uống Vitamin tổng hợp ko ah Mom

M uống theo đơn của bs á mom

đi khám để bs kê đơn nha m

Uống theo đơn của bsi ạ

mình uống sắt thôi

mk uống sắt thui