Bầu 3 tháng

3 tháng e đi siêu âm Bsi nhin hình bảo bé trai, vậy hình đúng là bé trai chưa ạ Nhiều ng bảo c đi siêu âm là trai, nhưng vài tháng s ra cgai

Bầu 3 tháng
6 Các câu trả lời

bs ngt có chuyên môn nên siêu âm ngt biết nếu m vẫn chưa chắc thì đợi vài tuần siêu âm lại cho chắc từ 16w trở lên là chính xát r

bác sĩ mà kinh nghiệm thì nhìn được ngay giới tính từ 3 tháng còn nếu châc chắn mom chờ thêm mấy tuần nữa là chính xác nhất

nếu bs giỏi là chắc chắn rồi,còn k 16w , bé nhà mình trước dạng hẳn chân ra nên nhìn rõ lắm

nhiều người 3 tháng chính xác rồi, muốn chắc chắn thì 16w mom đi sa xem

tùy vào chuyên môn của bs thôi m

chưa chắc đâu mom ơi 😂