39วีค3วันแล้วค่ะมีใครเป็นบ้างไหมคะลูกไม่ยอมออกเลยกังวนมากกลัวว่าจะได่ผ่าคลอดคุณหมอบอกว่าน้ำหนัก3200g

39วีค3วันแล้วค่ะมีใครเป็นบ้างไหมคะลูกไม่ยอมออกเลยกังวนมากกลัวว่าจะได่ผ่าคลอดคุณหมอบอกว่าน้ำหนัก3200gแล้วแต่น้องไม่ยอมออกใครมีอะไรแนะนำไหมคะท้องแรกค่ะกังวนมากตอนนี้

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ 39+6w พรุ่งนี้ก้อ 40 w แล้วค่ะ มีแค่การเจ็บเตือน ปวดท้องปั้นแข็ง แต่ไม่ถึงกับปวดอยากจะคลอด ยังไม่ยอมจะออกเลย..กลัวจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที 31 ค่ะ

12mo ago

หมอนัดอีกทีก็วันที่1ค่ะ