39วีค3วันแล้วค่ะมีใครเป็นบ้างไหมคะลูกไม่ยอมออกเลยกังวนมากกลัวว่าจะได่ผ่าคลอดคุณหมอบอกว่าน้ำหนัก3200g

39วีค3วันแล้วค่ะมีใครเป็นบ้างไหมคะลูกไม่ยอมออกเลยกังวนมากกลัวว่าจะได่ผ่าคลอดคุณหมอบอกว่าน้ำหนัก3200gแล้วแต่น้องไม่ยอมออกใครมีอะไรแนะนำไหมคะท้องแรกค่ะกังวนมากตอนนี้

14 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็มานะคะ บ้านนี้ 39+6 เลยค่ะ เดินเยอะๆ เดินเข้าไปเลยค่ะ แม่บ้านนี้เดินสุดๆเลยค่ะ เพราะน้องไม่ยอมออก ☺️☺️