39wมื้อวาน หมอกระตุ้นให้ เช้ามามีมูกออก ไม่มีอาการเจ็บท้อง ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ

8 ตอบกลับ

วันนี้เจอกระตุ้นมามาดๆแบบนี้เลย หมอบอกว่าเลือดจะออกแบบนี้อยู่ประมาน2-3วัน เปนปรกติจ้ะ แต่ถ้ามีน้ำเดินเมื่อไหร่หมอบอกให้รีบไปทันทีจ้ะ

วันนี้โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ กระตุ้นปุ้บเลือดออกเลย อยากออกแล้วแต่น้องยังไม่ออกเลย ไม่อยากโดนยาเร่ง กลัวมากค่ะ

8mo ago

✌🏻✌🏻คะแม่

บ้านนี้39+3 ยังไม่ไปหาหมอเลยค่ะยุ่งกับงานมากๆปวดคลอดค่อยไป คิดว่ารองานเรียบร้อยค่อยไปค่ะ น้องดี้นเก่งมากๆ

ถ้ามีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ถี่ทุก5 นาที ไป ร.พ เลยจ้า แต่ถ้าไม่ปวด หรือปากมดลูกไม่เปิด หมอกลับบ้านจ้า

หลังกระตุ้นจะมีเลือดออกเป็นปกติค่ะ ถ้าท้องปั้นถี่ น้ำเดิน น้ำคล่ำแตกให้รีบไปรพ.

โดนกระตุ้น2รอบแร้วค่ะ ไปหาหมอเหมือนกัน หมอบอกไม่เป้นอะไรคะ

โดนกระตุ้น..เจ็บมั้ยคะ ทางนี้38+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

8mo ago

เหมือนกันคะแม่

พรุ่งนี้จะโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะกังวลมาก

8mo ago

เเม่คลอดยังคะ