39wมื้อวาน หมอกระตุ้นให้ เช้ามามีมูกออก ไม่มีอาการเจ็บท้อง ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ

8 ตอบกลับ

วันนี้โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ กระตุ้นปุ้บเลือดออกเลย อยากออกแล้วแต่น้องยังไม่ออกเลย ไม่อยากโดนยาเร่ง กลัวมากค่ะ

8mo ago

✌🏻✌🏻คะแม่