39wมื้อวาน หมอกระตุ้นให้ เช้ามามีมูกออก ไม่มีอาการเจ็บท้อง ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ

8 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ถี่ทุก5 นาที ไป ร.พ เลยจ้า แต่ถ้าไม่ปวด หรือปากมดลูกไม่เปิด หมอกลับบ้านจ้า