39wมื้อวาน หมอกระตุ้นให้ เช้ามามีมูกออก ไม่มีอาการเจ็บท้อง ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้39+3 ยังไม่ไปหาหมอเลยค่ะยุ่งกับงานมากๆปวดคลอดค่อยไป คิดว่ารองานเรียบร้อยค่อยไปค่ะ น้องดี้นเก่งมากๆ