Low normal amniotic fluid

39weeks preggy Edd ko april 27 open cervix 1cm. Pero low normal amniotic fluid ako kaya for monitoring si baby via NST every check up ko. Sabi ng ob ko pag di pa tumaas ang cm after 1week possible ma cs na ako at sa tingin nya daw pati hindi kasya si baby sa lalabasan nya. Maliit lang akong babae pero EFW ni baby nasa 3156grams na. Sino po dito may same case ko? Plus Nakaka pressure talaga yung mga taong nakakakita sayo na tanong ng tanong bakit di pa lumalabas. Nakakairita! Ano magagawa ko salagay ayaw pa talaga lumabas ni baby. 😄🤦🏼‍♀️

Low normal amniotic fluid
1 Reply

on my 37th week my amniotic fluid index is below normal limits. advised to hydrate by my OB. On my 38th week AFI is within normal limit and was advised to wait til there ia a dign of labor. IE is 1to 2cm only. On my 39th week AFI is again below normal limit, no sign of labor yet, IE 2 to 3cm. Advised for induction of labor. Was admitted and stayed in the labor room for almost 3 days. On my 3rd day of admission IE 3 to 4cm, cervix is soft but still advised to undergo CS. Ayaw bumaba ni baby and I'm already having dry labor since ruptured na bag of water ko. Better prepare your self na lang po for any possibilities. Goodluck mommy!

3y ago

Thank you sis. 🥰 Okay na sakin kahit ma cs ako ang mahalaga safe kaming dalawa ni baby at healthy ko sya mailabas. ♥️♥️♥️