Estamted Fetal Weight

Hello po mga moms magandang tanghali po. ok lang poba yung estamted fetal weights ni baby? Kasi sabi kasi nila maliit daw si baby sa 767grams #25weekspregnant #advicepls #1stimemom

Estamted Fetal Weight
15 Replies

If like mo po mag increase ung weight ni baby. Try this saakin napaka effective. 2 bioled eggs a day. Tapos anmum milk. If di naman ganoon kataas ung sugar mo. Try to have a meal breakfast meryenda lunch meryenda dinner and midnight snak. Mabilis ung gain ng wt ni baby ko dati. 36wks 1.8kg siya 38wk 2.6kg na siya. Plus additional vitamins pa. Wt at birth 2.8kg. Ideal na saakin yan kasi maliit lang ako, Normal delivery ko siya. Bilis lumabas 2hrs lang active labor.

3y ago

34 weeks po ko now at ang weight ni baby ko 1967grams, ok lang po ba yun???

ako momy 19weeks nasa 530+grams timbang ni baby,sabi ni ob normal daw po,sa tingin ko normal din po yang timbang ni baby mo,pero better ask ur ob nlng po,same din tau ng gender ni baby boy☺️

Hi Mommy, we're the same, 25 weeks and Yung baby ko almost weight lang ng baby mo pero as per my OB estimated weight lang naman daw yun, nothing to worry bibigat pa daw si baby. 😊

Ako nga din po kanina lang nagpaultrasound,sabe po nong nagultrasound 40% pa lang daw po ung gender,ibig po ba sabihin non hindi pa sure sa gender??

21 weeks here pero kunting depirenxia lng naman ung result natin sa ultrasound sis normal lng naman suguro un paglabas na lng palakihin mo

ako naman mamsh 790grams lang 26weeks and 5days. pero nasa normal fetal weight pa rin naman daw si baby.

ako momsh 18weeks 4days nasa 300grms napo sya. Baka normal lang po yan momsh. Ask ur ob nalang po

ganyan din sa akin nung 25 weeks papaultra ako ulit ngaung 8months

the more na malapit kana manganak mas mbilis ang paglaki ng baby

better to ask your doctor mommy para sure po tayo na safe 😊