Maliit si Baby compared sa gestational age

Hi mga mommies, kagagaling ko lang sa ultrasound, turning 34 weeks pregnant na po ako.. pero per ultrasound nasa 32 weeks lang daw si baby... Nasa 1.9 kilos pa lang po siya may suggestions po kaya kayo para mahabol weight niya /sa gestational age niya?... Maliit din daw po bump ko eh.. paadvise naman po..

1 Reply

hello mommy .. estimated lang nman po ang timbang na lumalabas sa ultrasound. madali naman po yan mahabol. kain lang po kayo ng nilagang itlog. make sure lutong luto. hingi rin po kayo advise sa ob nyo mommy.