Fetal weight

Normal lang po kaya yung weight ni baby sa GA nya? Worried po kasi ako, neto lang po ako lumakas sa pagkain baka po maliit ang baby ko sa dapat na weight nya sa edad nya . Thank youuuu

Fetal weight
8 Replies

Itanong nyo po kay OB kung appropriate ba ang weight nya sa gestational age. Pwede po nilang ipaliwanag yan sa inyo.

360grams po estimated fetal weight ng 21weeks preggy so tingin ko po sakto lang po weight nya don't stress urself

1y ago

yes po breech sya sabi naman ng sonologist normal lang po kasi medyo malaki pa yung nagagalawan nya kaya malaya pa syang makagalaw at makaikot pero as of yesterday's ultrasound ko cephalic na po sya☺️

bakit ung sa pinag ultrasound'an ko wala man lang nakalagay kung ilang kilo si baby 😶

1y ago

ganyan lng po saken

Yes.. try mo rin po tingnan sa pregnancy tracker nitong app. merong nyan dito.

akin nga 22weeks😭🤣 tas 527grams laki ng anak ko🤣

Hello ask ko lang po if magkano po ganiyang ulteasound?

Ssbhin nman yan ng ob mo kung kulang cya sa timbang😏

1y ago

what's with the emoji? nagtatanong lang ako since after 2 weeks pa meeting with ob😚

ano po pakiramdam ng breech si baby ? 🥰

1y ago

sa baba po yung sipa nya sa may puson banda or below sa pusod po☺️