No signs of labor

39weeks and 1day today. Closed cervix pa din ako. Lagi ako naglalakad, squats tapos nag try na din nung mga food na sinasabi nila although di naman proven. Sakit na ng hita ko kaka squats. Sana makaraos na tayo. Wala lang na-share ko lang. Sana makahabol before due date ko. Praying for all the mommies out there ng safe delivery.

4 Replies

Di pa mii, actually naka admit nako kasi sabe sa ER 5 cm na tapos pag dating ni doc 1-2 cm pa kaya sabe ko uuwi muna kami kasi every 6hrs may ituturok sakin, nakakatakot baka ma stress si baby sa loob tapos ma CS ako. 😭

2y ago

Wala pong tinurok kasi di ako pumayag, nagpa discharged po kami then nagbayad kahit saglit lang ako don. 😭

Same problem mii, madami tayong team June na malapit ng ma praning kasi di pa nanganganak. 😔

2y ago

sobra 🥲

ako din sakit hita ko sa kakasquat.

same 😭