#Pregnancy

I'm on my 39wks&5days but still no signs of labor. Sino dito team October? Kumusta kayo mommies? Praying for our safe delivery and to all mommies out there! Pray lang tayo🙏 #firstbaby #pregnancy

18 Replies

me po oct 17 edd ko..oct 1 palang occasional na ung labor ko...may discharge na dn sakin na dugo at mga white mens at mocus plug pero until now dpa dn nkakaraos accdng lay ob..3cm palang...madalas na naninigas at masakit sa pwerta..sana makaraos na tau mga momsi..goodluck satin.

3y ago

opo na ie npo ako...last ie ko po 3cm until now after 5days..hnd nmn na po nagtuloy tuloy..nawawala kasi false labor ata un..nakakaistress na kakaisp..lagi sya naninigas un lang..🙄

same here di rin maiwasan magalala kasi baka ma over due si baby. 38 weeks and 6days. 39 na bukas pero close cervix padin humihilab at sakit minsan pero nawawala din white discharge pa lng lumalabas.. Oct.18 Due.

normal lang po ba pag nag lagay ng primrose sa pempem mgai lqn minuto lang prang nagtagas ung oil sa pempem ko prang nilalabas nya dko alam if tama ba apg lagay ko dalawa kc inensert ko, pag kapa ko puro oil😁

same here po, 40 weeks na and No signs of labor din po. and tomorrow is my due date po. I had my check up kanina and 1cm palang kahit nag take na ako ng Evening primrose for a week also everyday walking po..

3y ago

kumusta po momsh?

Me october 15 due date ko but october 3 ng 3;43am lumabas na si baby thank God at safe kaming dalawa at nainormal delivery ko si baby.. Mga mommies have a safe and normal delivery sa inyo😇❤️

same here 38 week na tom. pero tigas palang nararamdaman..niresetahan na rin ako ni ob ng primrose 3x a day at pinababalik ako ulit sa sat. para nmn ma check ung panubigan ko

37weeks & 6days here momsh 2days nasakit-sakit ang singit, tas parang magkakaraoon kasi nasakit minsan yung puson at nananakit nadin ang likod pero ngayon huminto hys,

3y ago

have a safe delivery momsh 💙

40 wks 3 days today, 1st time mom too d ko alam kung nglalabor na ba ako. Hope within tom makaraos na. Have a safe delivery to us mga mommies.

3y ago

congrats po

Same 38 weeks 6 days na ako mamsh wala pa din sign of labor panay tigas lang ng tyan tsaka sumasakit lang puson ko minsan tsaka balakang

3y ago

aww sakin kse mamsh di inadvise primrose. 3times a day ako nagpineapple. ngaun may spotting ako walang hilab matigas lang tyan ko,

same din oct 16 transvigina sa latest ultrsound q 18 oct medyo sumskt lng pempem ate singit pra llbas n pero humihinto rn skt