Pineapple

Gaano po kaeffective ang pinya for inducing labor naturally? 39weeks and 1day here. No sign pa po kasi ako. Closed cervix pa. Lakad and squats pero wala pa din. Thank you po!

1 Reply

inadvise ng ob ko non sis makipagsex kay hubby.mabilis makaopen ng cervix.ginawa ko yon, a day after pumutok na panubigan ko. sa pineapple naman, dpt yung pinya talaga kasi yung pinakacore non nakakapagpanipis ng cervix.

5y ago

Un ung matigas na part sis dba? Nagsex kami ni hubby last week pero masakit na kasi, sguro dahil sa pressure ni baby sa pelvis ko. Bumaba si baby dahil don pero ngayon di ko na kaya makipagsex kasi as in masakit na. So parang aside aa exercise, walking and squat, ang pinya na lang ang pinaka pag asa ko 😂