NO SIGN OF LABOR

39weeks and 1day pero still no sign of labor🥴 sino po dito may same case? medyo nakakastress na haysss. #FTM

19 Replies

ako mih 39 weeks and 3 days, no sign of labor pero pumutok na panubigan. 11pm nasa lying na ako, induce labor ako ng mga 5am the next day.. 7:30am ako nanganak. muntik pa ako maitransfer para sana iCS dahil cord coil double loop si baby, pero inilaban ko sya.. so ayun worth it ang sakit. 💗

12mo ago

para sakin mih mas masakit yung induce kesa sa pag ire saka sa cut at tahi.