NO SIGN OF LABOR

39weeks and 1day pero still no sign of labor🥴 sino po dito may same case? medyo nakakastress na haysss. #FTM

19 Replies

ako mih 39 weeks and 3 days, no sign of labor pero pumutok na panubigan. 11pm nasa lying na ako, induce labor ako ng mga 5am the next day.. 7:30am ako nanganak. muntik pa ako maitransfer para sana iCS dahil cord coil double loop si baby, pero inilaban ko sya.. so ayun worth it ang sakit. 💗

12mo ago

para sakin mih mas masakit yung induce kesa sa pag ire saka sa cut at tahi.

ako sa 1st born ko 40 weeks sya lumabas pag gusto n lumabas nyan lalabas den sya, kase ako nuon sobrang tagtag ko naman to the point 7 months pa lang tyan ko sobrang baba na kaya naghinay hinay muna ako sa paglalakad ko pray lang at excersise lalabas den si baby

same tayo sis katatapos lang ng check up ko 2cm na ako pero no sign of labor pinapainom ulit ako ng primerose at pinapasalpak para may improvement na malapit na kasi due date sana manganak nko hirap pa naman macs kasi sabi sakin induce or cs pipili daw ako

12mo ago

mhie pwd ba sinasalpak ung primerose sa cervix?

ganyan talaga minsan..ilakad mo lang ng ilakad sa umaga..saken kse 40 going 41 weeks n ako naglabor..maghapon ok pa ako..nkpaglakad ako umaga at hapon.tpos mag 11pm nag umpisa na ng kunti.. 2am to 8am ang grabe..nanganak ako 9:25am 😊

Ganyan din ako, niresetahan ako evening primrose sabi bago ko daw maubos yun eh hihilab na tyan ko pero ayaw maghilab. Naglakad lakad ako pero naubos na pala panubigan ko, sumasabay sya sa ihi kaya ending ma CS ako now.

38 and 5 days Marin ako at due date ko na bukas di parin lumalabas c baby excited kac c me hehe false contraction lng nararamdaman ko Hindi pa true labor Kaya exercise Mona lalabas din c baby mi wag Lang masyado stress

Same tayo mii, 2nd pregnancy ko naman po. Medyo chill pa ko now hanggat maaari ayoko muna mag labor dahil sa external hemorrhoid ko 🥺

12mo ago

Kaya mo yan mii wag ka ma concious naging contipated din ako nung 2nd trimester ko as in may dugo umiiyak ako tuwing poop pero buti na lang nsa labaa na hemorroids ko hindi masakit pag poop ko now parang mayat maya na nga ako napopoop. Kaya mo yan mommy ilabas ntn ng ayos ang baby.😘

ganyan din ako mhi pero naglakad lakad ako sabayan lang din ng dasal sa awa ng diyos 39weeks and 3days nanganak ako unexpected

12mo ago

Sana nga mi makaraos na para iwas stress at overthink na rin❤️

Pag nafefeel daw ni bby na excited ka mas lalo tatagal yan. Kaya dapat kalmahan mo lang,kausapin mo lang sya ng kausapin.

12mo ago

Siguro nga po, dami rin kasi nagaabang na relatives kaya siguro ayaw pa niya lumabas😅

39 weeks and 2 days no sign of labor din...Sana makaraos na 3rd baby after almost 15 yrs, mag 42 yrs. old na din ako.

12mo ago

sana all mi❤️ halos everyday na ako tumutungga ng pineapple juice pero wala parin😮‍💨