แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอดไหมค่ะ

39week มีอาการปวดท้องเหมือนปวดถ่าย มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย ไปโรงพยาบาลช่วงเที่ยง หมอบอกมดลูกเปิด3เซ็นแล้วให้กลับบ้านมาดูอาการ ตอนนี้ไม่มีอาการปวดแต่มูกเลือดออกมาขึ้นเรื่อยๆ ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ หรือต้องรอให้น้ำเดินก่อน

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอค่า