มีมูกเหลือดไหล ไปหาหมอ หมอบอกมดลูกเปิด3เซนแต่ให้กลับบ้าน อีกนานมั้ยคะกว่าจะเปิดเพิ่ม อยากเจอหน้าลูกมาก🥹 39week

2 ตอบกลับ

รอดูอีกสัก2-3ชม.แม่ แม่ปวดท้องไหมคะ ถ้าปวดไม่ไหวก็ไปอีกรอบคะ ตอนนั้นเราไปเปิด5เซนช่วงบ่าย หมอให้นอนโรงบาลเลยคะ ปวดคลอดอีกทีก็ช่วง5โมงได้คะ 6โมงน้องออก

1y ago

ถ้าเริ่มปวดจี้ดๆ แล้วก็คลายแบบถี่ๆ หรือปวดไม่ไหวก็ไปหาหมออีกทีนะคะ

เปิด3cmทำไมถึงให้กลับบ้านล่ะค่ะแม่ใกล้จะคลอดแล้วนะถ้าเปิดขนาดนั้น

1y ago

ยังเลยค่ะแม่ มีแต่มูกเลือดไหลออกมาทีละนิด หมอบอกให้ไปพบหมออีกทีวันจันเลยค่ะ