มูกเลือด

40week มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย มีโอกาศที่จะคลอดไหมคะ

17 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ มีมูกเลือดออกมานิดหน่อยแต่ไม่ปวดท้องจะไปหาหมอเที่ยงนี้จ้า

หาหมอแล้วนะคะ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ให้รอดูอาการต่อค่ะ 😄

ตอนนี้มาหาหมอแล้ว คุณหมอกำลังตรวจ ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ 😊

นั้นคือสัญญาณเตือนว่าจะคลอดค่ะ อายุครรภ์ก็สมควรคลอดแล้ว

เตรียมของแล้วรีบไป รพ. เลยค่ะ ยิ่งรอนานความเสี่ยงยิ่งเยอะ

เรามีมูกเลือดแล้วคลอดเลยค่ะ แต่บางคน2-3วันคลอด

ถ้ามีมูกเลือดออกมาแล้ว ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดคุนแม่เตรียมตัวไป รพ.ได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ แต่งตัวไปรพ.เลยค่ะ

รอดูอาการ ปวดท้อง น้ำเดิน อื่นๆ