รอคลอด

39week1day ปากมดลูกเปิด3.5เซนมา2วันแล้ว วันนี้เริ่มเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือค่ะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยจร้า

รอคลอด
53 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็เร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆค่ะขอให้คลอดง่ายไปนะคะ

สู้ๆค่ะขอให้คลอดง่ายๆน่ะคะ

สุ้ค่ะขอให้คลอดง่ายไปนะคะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆ ขอให้คลอดง่ายจ้าแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ