อยากคลอดแล้ว

39w+6 มีแม่ๆท่านไหนยังไม่แตกบ้างคะ ส่วนตัวแม่ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีอาการอื่นเลย ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ นน.น้อง4000+ แต่นางยังไม่ยอมออก แม่กลัวโดนผ่ามากค่ะ😢 ทีมลูกสาว❤️😊

16 ตอบกลับ

ทางนี้ 39 วีค คนจ้างในได้ 3,800 ท้องแข็งบ่อย ขับถ่ายไม่ออก ปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยมาก หมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่ คุณแม่ได้ผ่าคลอดค่ะ กังวลนิดๆเพราะกลัวค่ะ แต่ก็สู้เพื่อคนน้อย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้39+5ยังไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลย มีแค่เจ็บท้องเตือน เจ็บเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก เจ็บจิมิ เจ็บหน่วงท้องน้อยเวลาที่นางดิ้น

บ้านนี้ 39+3 ไม่มีวี่แววน้องจะออกมีแต่เจ็บท้องเตือนกำหนดคลอด 9 พ.ค ถ้าน้องยังไม่ออกหมอนัด 10 พค.ไปกระตุ้น

1y ago

บ้านนี้40+3แล้วน้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ

39wเหมือนกันคะแม่ น้อง3150gพรุ่งนี้หมอนัดครบกำหนดคลอด ถ้ายังไม่เจ็บท้องกลัวโดนกระตุ้นปากมดลูกจังเลย

1y ago

39+1ค่ะถ้าไม่มีอาการหมอนัดกระตุ้น16เลยค่ะ41วีค

39วีค เงียบกริบเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าน้องไม่กลับหัว แต่แอบบกลัวนิดๆเพราะท้องแรก😅

4000+โตมากเลยน่ะค่ะคุณแม่ บ้านนี้37w พึ่ง2400 หมอให้บำรุงเยอะๆ ไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วว

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะคุณแม่

4000+ ตัวโตมากเลยนะคะ คิดว่าน่าจะให้ผ่ามากกว่า แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

1y ago

นมหมีน้ำหนักขึ้นเร็วมากนะคะแม่ลองทานดูคะสักวันละ3มือก็ได้เหมือนบ้านนี้ก็น้ำหนักไม่ขึ้นรีบขุ่นเลยตอนนี้ขึ้นมาแล้วโล่งใจขึ้นแล้วคะ

39+2ยังไม่มีอาการใดๆเลยคะ กำหนด 10พฤษภา ท้อง 2 ท้องแรกคลอดตอน39+5

บ้านนัดนอนโรงพยาบาลวันที่4นี้แล้วคะสั่งผ่าน้อง4,300ค่ะ

38วีค 3300 ไม่ออกมาสักทีหรือน้องตัวโตจนไม่ออกมา😅