มาแชร์น้ำหนักตัวน้อยคะ

5 เดือนครึ่งแล้ว นน.น้อง448 กรัม คุณแม่บ้านอื่น น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ #ทีมลูกสาว

1 ตอบกลับ

ซาวด์ล่าสุด25+4w นน.น้อง754กรัมค่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ🥰

2y ago

แม่เห็นของกินไม่ได้เลยค่ะ กินหมด55 แค่6เดือน นน.ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ