อยากคลอดแล้ว

39w+6 มีแม่ๆท่านไหนยังไม่แตกบ้างคะ ส่วนตัวแม่ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีอาการอื่นเลย ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ นน.น้อง4000+ แต่นางยังไม่ยอมออก แม่กลัวโดนผ่ามากค่ะ😢 ทีมลูกสาว❤️😊

16 ตอบกลับ

บ้านนี้40W+2หมอสั่งผ่าเพราะน้องตัวใหญ่4200

1y ago

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ กลัวโดนผ่า

บ้านนี้39+1w ก้อยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+5ตอนนี้เจ็บท้องนิดๆรอคลอดค่ะ

1y ago

เเม่ๆเจ็บท้องเเบบไหนกันมั้งค่ะ

น่าจะคลอดยากค่ะ อาจจะได้ผ่า

สู้ๆ ค่ะแม่

แตกแล้วจร้

1y ago

แม่อยากแตกบ้างจัง 40+1แล้ว