คุณแม่มือใหม่

39w+3dแอบแตกมแล้วคะ27/2/67 น้องหนัก3650คลอดเองคะ พช

9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉😍 แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ😊 บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน ปากมดลูกเปิดนิดนึง มีแต่เจ็บเตือน ผ่านมาเกือบสัปดาห์แล้วก็ยังเงียบ😅

7mo ago

เหมือนกันก็เลยค่ะ

คุณแม่เก่งจัง ขอให้สุขภาพดีทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ฟังแล้วอยากแตกตามๆแม่เลย 😘

ยินดีด้วยน้าเเม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้วว

39+2 แตกมาแล้วค่ะ19/02/67 หนัก3660กรัมค่ะ

ยินดีด้วยคร้าา🥰💕💕

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ