คุณแม่มือใหม่?

39w ปวดท้องคลอดจะรู้สึกยังไงคะ ?? ตอนนี้มีอาการหน่วงท้องปวดท้องแต่ปวดๆหายๆปวดไม่มาก

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก ปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนผสมปวดอึ ปวดทุก3-5นาทีค่ะปวดๆคลายๆ มีมูกใส ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด8เซนแล้ว นอนรอสักพัก น้ำเดินค่ะ เข้าห้องคลอดเลย

ปวดเหมือนปวดประจำเดือน. แต่ถี่มาก