คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว💙

แตกแล้วจ้าาา🥳 น้องหมอก 39W+3D หลังจากปวดท้องมากๆนอนโรงพยาบาล1คืน เมื่อเช้าก็แตกแล้วจ้า 03:22น. น้องหนัก2,630g.อิแม่ทรมานมากกว่าน้องจะคลอดออกมา💙💙

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว💙
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงมากๆ ลูกจะเป็นกำลังใจและเติมเต็มส่วนที่หายให้นะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ สู้ๆเพื่อตัวเล็กที่อยุ่กับเรานะคะ

ยินดีด้วยนะคะ สู้ๆคะลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุด

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะตัวเล็ก 💗🤗

ยินดีด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

น้องน่ารักมากคะ สุ้สุ้นะคะคุนแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ. น้องน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

❣️❣️❣️ น่ารักน่าชังค่ะ

เรื่องง่ายๆโตไวไวนะคะ