🥲🥲ใครมีวิธีแนะนำหน่อยคะ

39 วีคแล้ว ปากมดลูกไม่เปิดเลยคะ อาทิตย์หน้าโดนส่งตัวไปกระตุ้นปากมดลูกแล้ว แม่ๆคนไหนมีวิธีกระตุ้นเองบางไหมคะ อยากไห้ปากมดลูกเปิดเร็วๆ ไม่อยากเดินทางไปกระตุ้นที่โรงบาลจังหวัดด้วยคะ คนเยอะ ต้องรอเป็นวันแน่ๆ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกก็คลอด38+6วีคคะ เดินบ่อยๆคะจะได้กระตุ้นคะ

2y ago

ท้อง2 แล้วคะ ท้องแรกก็เกือบ 40 วีคคะ เดินเยอะไม่ได้เลยคะ ลุกเดินแปปๆปวดขา เลยคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะค่า✌️

2y ago

อยากคลอดแล้วคะ ไม่อยากโดนกระตุ้น 🥺