แม่เลี้ยงเดี่ยว เครียด เศร้า ร้องไห้แทบทุกวัน

39 week แล้วช่วงนี้เรารู้สึกท้อปละเครียดกับการอยู่และใช้ชีวิตคนเดียวมาก เอาแต่คิดว่าอยากหายไปจากโลกใบนี้ แต่ติดตรงมีลูก เราเหนื่อยมากทั้งเรื่องใชีวิต เรื่องเงิน ตั้งแต่โดนไล่ออกจากบ้านชีวิตเราสาหัสมาก บทเรียนมากๆ เราต้องมาอยู่ห้องเช่าคนเดียวทำอะไรคนเดียว เหนื่อยมากคิดมากทุกคืนว่าจะทำยังไงกับชีวิตต่อไป เราพยายามไม่คิดมากเพื่อลูกแต่มันก็หยุดร้องไห้ไม่ได้เลย

3 ตอบกลับ

แวะมากอดแม่ค่ะ แม่เหนื่อย แต่แม่เก่งมากๆนะคะ คิดถึงตัวเล็กมากๆนะคะ เพราะความเครียดส่งผลเราเจอกับตัว เลือกได้จะตัดและปลงแล้วมุ่งเป้าเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดอย่างเดียว ลูกเราคลอกมาคิ้วขมวดเลี้ยงยากมาก ตอนท้องเราเครียด ร้องไห้เยอะมากค่ะ 🥺

สู้ๆค่ะแม่ เรายังมีลูกที่กำลังจะเกิดมา เข้มแข็งไว้เพื่อลูกเราค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ ✌️✌️✌️🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥲

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥹💓