แม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้วคะ ท้อ เครียด ทั้งเรื่องเงิน เรื่องครอบครัว ร้องไห้ทุกวันเลยคะ ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมคะแม่ๆ :'(

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เช่นกัน พ่อเด็กทิ้งตั้งแต่ท้องได้4เดือน ก็มีท้อ สิ้นหวัง หมดแรงสู้ต่อ แต่เราก็ต้องสู้กับมันให้ได้ค่ะ ท่องไว้ว่าอดทนๆ เราต้องคิดถึงตัวเล็กให้มากๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️

บ้านนี้ก้เลี้ยงเดี่ยวค่ะ คุณแม่อย่าร้องไห้บ่อยนะคะ มันจะส่งผลต่อน้อง เดี๋ยวมันก้ผ่านไปนะคะ แม่อย่าท้อ สุ้ๆค่ะ

กอดๆนะคะ มีอีกหลายๆคนที่เจอแบบนี้ คุณแม่เก่งมาก ลูกน้อยต้องภูมิใจในตัวคุณแม่แน่นอนค่ะ ❤❤❤

ขอให้คุณแม่ผ่านปัญหานี้ไปได้นะคะ นึกถึงลูกให้มาก ๆ นะคะ แม่ ❤️

สู้ๆน่ะค่ะ เราก็คงไม่ต่างกันเท่าไหร่ ยิ้มเข้าไว้ค่ะเพื่อลูก

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็มีเเนวโน้มจะได้เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ พยายามทำใจ อย่าร้องไห้เยอะ น้องจะรู้สึกได้นะคะ

คิดไว้เสมอเราอยู่เพื่อลูกค่ะ แล้วเดียวก็ผ่านไปสู้ๆค่ะ

สู้​ๆ​ค่ะ​คุณ​แม่​ สู้​เพื่อ​อนาคต​ของ​ลูกน้ะค่ะ​👍💕

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะสู้ๆนะคะเพื่อเจ้าตัวเล็ก