ท้องลดบ้างมั้ยคะ

39 week แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ท้องพุ่งมากค่ะ แทบติดกับเต้านมเลย ตอนนี้มีช่องว่างหายใจสะดวก แต่ดูเหมือนยังไม่ลดเลยค่ะ บ้านไหนท้องแก่แล้วแต่ท้องยังดูไม่ลดบ้างคะ

ท้องลดบ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าหายใจสะดวกขึ้น ก็คงลดลงบ้างแล้วค่ะแม่ เตรียมกระเป๋าไว้รอเลยนะคะ

5y ago

😂😂😂สงสัยมีความสุขอยู่ในท้องแม่