แม่ท้อง

39+6ยังไม่คลอดเลยแม่ไม่ไหวแล้วค่ะ???อยากให้ใอ่ตัวน้อยออกมาแล้ว??แม่เหนื่อยเกิน

8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 39+1 จะเดินไม่ไหวอยู่แล้ว แต่ยังไม่ยอมปวดท้องคลอดเลย 😭

ใช่ค่ะจะเดินไม่ไหวแล้วไม่ยอมปวดท้องไม่ยอมอะไรเลยค่ะเหนื่อยแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ39+5ยังไม่ปวดท้องเลยอยากแตกแล้ว😥😥

4y ago

กำหนดวันเหมือนกันเลยค่ะ..คุณแม่ เจ็บขิมิ หน่วงท้อง ท้องแข็งไปหมดแล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย...คนยุ่ข้างนอกก้รอลุ้นอยากเห็นหน้าไวๆแล้ว 😁😁😁

เหมือนกันเลยค่ะ 39+3 น้องไม่ยอมแตกเลยเหนื่อยมาก

อารมเดียวกันเลยค่ะ 39+5 ยังเงียบเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ อีกนิดเดียว

สู้ๆนะคะแม่😘

สู้ไปค่ะ