แม่ท้อง39สัปดาห์ ติดโตวิด

แม่ท้อง39 สัปดาห์ ติดโควิค หมอจะผ่าฉุกเฉินให้ไหม หรือ รอจนปวดท้องคลอดเอง

1 ตอบกลับ

การคลอดธรรมชาติ คือวิธีที่ดีที่สุดต่อคุณลูกในครรภ์ และลดโอกาสการแพร่กระจายเชื้อมากที่สุดค่ะคุณแม่ และยังไงแล้วต้องให้คุณหมอพิจารณาอีกที หากมีเหตุฉุกเฉินอื่นๆ คุณหมอก็อาจพิจารณาผ่าคลอดนะคะ