แม่ท้อง6เดือนมีเรื่องไห้เครียดร้องไห้เกือบทุกวันนอนไม่ค่อยหลับแบบนี้อันตรายไหมคะ🙏

1 ตอบกลับ

คนท้องการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอคือสิ่งสำคัญค่ะ ยิ่งเครียดมากๆมดลูกก็จะบีบตัว