?

แม่ท้อง39+1น้องดิ้นน้อยและเบาเป็นอะไรไหมค้ะ

4 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นค่ะพื้นที่ในการดิ้นน้อยลงเลยดิ้นน้อยลงเพราะน้องพร้อมจะออกมาดิ้นข้างนอกแล้วจ้า

น้องคงตัวโตจนเต็มถุงแล้วค่ะ ดิ้นไม่สะดวกแล้ว เราต้องอาศัยสังเกตุตลอดเอาค่ะ

พื้นที่ในท้องอาจจะน้อยลงค่ะน้องเลยดิ้นได้นิดเดียว

คงจะเต็มพื้นที่ ขยับยากค่ะ