ทีมมีนา

39+6 วัน กำหนดคลอด 20 มีนา คนอื่นๆแตกกันหมดหรือยังคะ? บ้านนี้มีแค่อาการท้องแข็งวันละ 2-3 ครั้ง ลูกเงียบมากแต่ดิ้นปกติ ตอนนี้ทั้งอยากเจอลูก ทั้งกังวล ปล. ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ป่านนี้คลอดยังคะแม่ ข้าม 20 มาแล้ว

4y ago

สงสัยมีความสุข ไม่อยากออกมาดูความวุ่ยวายของโลกภายนอก 55++