กำหนดคลอด16มีนา

แตกแล้วค้าบ 6มีนา 38+4w เปิดมดลูกเปิด8เซนอีก2เซนต้องผ่าคลอด บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ ทีมมีนา

กำหนดคลอด16มีนา
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ก็16มีนาเหมือนกัน น้องยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰 บ้านนี้ก็คลอดวันที่ 6 เหมือนกันค่ะ 39+3w

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่มีอาการอะไรไหมค่ะก่อนคลอด

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด22มีนายังไม่รู้สึกปวดอะไรเลยค่ะ

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

15มีนา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ ให้พ่อตามก็แล้ว🥲🥲

กำหนด15 มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกสุดๆ

บ้านนี้12มีนายังเงียบอยู่เลยยากแตกจะแย่แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด8มีนาไปแตกมาแล้ว24กพจ้า🥰🥰

เเตก6มีนาเหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ