ท้องแข็งบ่อย ทุก 20-30 นาที

39+5 มีอาการ ท้องแท็งทุก 20-30 นาที เวลาท้องแข็งมีอาการปวดท้องร่วมด้วย ปวดท้องน้อยจิ๊ดๆลามไปถึงก้นปวดเหมือนมีอะไรจะออกจากก้น ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ควรไปรพ.เลยมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็คลอดน้องตอน39+6มีอาการแค่มูกออกมานิดหน่อยปวดท้องค่อยตามมาทีหลังค่ะ

9mo ago

แตกแล้วค้า เช้าวันนั้นเลย🥰

อาการเป็นไงบ้างแล้วค่ะแตกยังแม่

9mo ago

อิจฉาจังเลยคะยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

บ้านนี้39+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

9mo ago

คลอดเช้าวันนั้นเลยค่ะ 39+6