หนักใจลูกไม่ยอมออกสักที555

39+4 แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ๆทีม ก.ค แตกหมดรึยัง บ้านนี้อยากแตกบ้าง แต่ไม่มีวี่แววเจ็บท้องหรืออะไรเลย5555

10 ตอบกลับ

กำหนดวันที่1สิงหา มีแต่อาการท้องแข็ง ไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยคะ หมอนัดวันที่3 อยากออกเหมือนกันคะ

1y ago

3 สิงหาหมอนัดเหมือนกันค่ะ นัดไปฉีดยากระตุ้น แอบกลัวมาก555

บ้านนี้กำหนดคลอดเองเลยค่ะไม่มีอาการเหมือนกันพอผ่าคุณหมอบอกสายสะดือพันคอเลยไม่เจ็บท้อง

มีมูกใสออกเยอะมาหลายวันแล้วค่ะ นอกนั้นเงียบกริบ พรุ่งนี้ 40w ค่ะ

กำหนดพรุ่งนี้ 40week เจ็บเตือน.ยังดิ้นสนุกในท้องแม่อยู่เลย😅😅

40+4วันแล้ว ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

39+6ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ทีม 31 กค. เงียบกริบค่ะ

40+3ยังไม่แตกเลยคะ

1y ago

แม่ก้ว่าอยู่คะ😅 ยังไม่มีวี่แววน้องจะออกมาเลย

40วีคเงียบกรีบ

40+2 ยังเงียบจ้า