39+6 แตกแล้วค่ะแม่ๆๆ🥰🥰🥰🥰 เจ็บปวดที่งดงาม เล่าประสบการณ์

39+4 มีมูกใสๆไม่เจ็บท้องไรเลย 39+6แอบน้อยใจจะถึงกำหนดแล้วไม่มีอาการอะไรเลย จนตี3 ท้องดังโป๊ะเหมือนมีไรแตก น้ำไหลเป็นแม่น้ำ ไม่มีอาการปวดท้อง ถึงรพตี4เข้าห้องรอคลอด ปากมดลูกเปิด3ซม. เริ่มมีปวดท้องทุก5นาทีแต่ทนได้ 11โมงคลอดน้องค่ะ (ใครบอกเจ็บท้องปวดที่สุด ตอนคลอดสุดกว่าค่ะ แม่ไม่ได้นอนตั้งแต่เมื่อคืนตาลายไปหมดหมดแรง หมอขย่มตัวแรงมาก ใช้เครื่องดูดช่วยสุดท้ายน้องออกมา3,185 หายใจลำบากมากเจ็บน่าอกมากค่ะ)🥰🥰🥰

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ