แตกแล้วจ้า

39+4 น้องตัวเล็ก2โล4 แม่ปวดแทบขิต น้องติดเชื้อตกขาวจากแม่สงสารน้องมากๆเลยค่ะ ใครเป็นตกขาวรีบหาหมอนะค่ะ

แตกแล้วจ้า
3 ตอบกลับ

เราเห็นแม่ๆบางคนเป็นตกขาวแล้วไม่ยอมไปหาหมอ น้องมีอาการยังไงบ้างคะแม่

10mo ago

น้ำคร่ำแตกเชื้อที่รักษายังไม่หายดีเข้าไปหาน้องค่ะ แต่น้องแข็งแรงไม่เป็นอะไรค่ะหมอให้สังเกตุการหายใจน้องและกินนมแม่เยอะๆค่ะน้องตัวเล็ก

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องหายไวๆนะคะ💝💝โดนกระตุ้นหรือปวดเองคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ