น้องตัวเล็ก

น้อง2ขวบน้ำหนักน้อง13โล ทำอย่างไรให้น้ำหนักน้องขึ้นค่ะแม่ๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองให้น้องกินข้าวให้ตรงเวลา3มื้อค่ะ ขนมต้องกินหลังกินข้าวค่ะเวลาไปหาหมอขอวิตตามินซีกับหมอมาให้กินเล่นดูค่ะ วิธีนี้น่าจะได้ผลค่ะ

วันนี้ทานข้าวเป็นหลัก แสดงว่าน้องได้รับอาหารไม่พอนะคะ