39+3w

เมื่อวานไปหาหมอมาหมอกระตุ้นปากมดลูกให้พอมาวันนี้มีมูกเลือดออกรวมกับปวดท้องทุกครึ่งชั่วโมง อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังท้องแรกเลยไม่รู้

13 ตอบกลับ

ใกล้แล้วคะเตรียมของไปโรงบาลเลยคะแม่

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกไม่นานเกินรอ

หิ้วตะกล้าไปโรงบาลเลยคะแม่

หาหมอเลยจ้าแม่ ใกล้คลอดแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เตรียมตัวไปหาหมอเลยค่ะ

เตรียมเสื้อผ้าเลยจ้า

ใกล้คลอด​แล้ว​คะ​

ใกล้คลอดแล้วจ้า

ใกล้มากๆแล้วค่ะ

ใกล้แล้วจ้าแม่