อึดอัด

39+3W อยากแตกแล้วจ้าาา

อึดอัด
25 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 39+4 ตื่นเช้ามาน้ำเดินแต่ไม่ปวดเร่งคลอดไม่สำเร็จผ่าฉุกเฉินเลยค่ะก่อนหน้านี้ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเหมือนกันพอตื่นมาอีกวันน้ำเดินเลยค่ะ

ท้องแรกเราแตก39+5คะ ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยก่อนหน้านี้ เลือดออกไปหาหมอละก้อปวดท้องคลอดเลยคะ😁

39+3เหมือนกันเลยค่ะแต่ท้อง2ท้องแรกคลอดตอน39+3แต่ท้องนี้ยังเงียบยุเลยอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

39+2 บอกลูกทุกวันว่าแม่ทนจะไม่ไหวแล้วนะ รีบออกมาเถอะลูก ยังรออยู่เลยค่ะ

กำหนด 27 มิ.ย. นี้ค่ะ ตอนนี้ยังเงียบๆอยู่เลย

33w อยากแตกเหมือนกันแต่อย่าพึ้งออกมาเลย455

บ้านนี้ก็เงียบๆ ยังไม่มีวี่แวว เลยคะ

ท้องไม่แตกเลยหรอจ้ะท้องสวยเชียว

ขอนอกเรื่อง ท้องสวยมากค่ะคุณแม่

อิจฉาท้องแม่จัง ดูท้องเราสิ 39วีค 🤣

3y ago

ตอน28วีคค่ะ บำรุงทุกอย่างก็ไม่รอด แม่ตัวเล็กลูกตัวโต