อายุครรภ์ 39+3 เป็นตกขาวแล้วคัน ยังสามารถสอดยาได้อยู่ไหมคะ

39+3 ใกล้คลอดแล้วค่ะ ยังสามารถสอดยาได้อยู่ไหมคะ พอดีเป็นตกขาวแล้วคันค่ะ แต่ก็แอบกังวลเลยอยากถามแม่ๆว่าอายุครรภ์เยอะแบบนี้ยังสอดกันอยู่ไหมคะ เพราะน้องก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลยตอนนี้ มีแค่ตกขาวที่คันค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ดีที่สุดค่ะ อย่าซื้อมากินหรือสอดเอง