สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์39+3 มีมูกออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ?? #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

รอเจ็บท้องค่ะ 39วีค3วัน เมื่อวานกับวันนี้มีมูกออกมาเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนอนรอ2ชั่วโมงกะไม่เจ็บท้ิงหมอไล่กลับค่ะ

บ้านนี้ 39 w ไม่มีอาการใดๆ ไม่มีมูกเลยค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ... ใครพอมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

อาจจะปากมดลูกเปิดแล้ว1เซนก็ได้ค่ะ เพราะตอนเค้าเปิด1เซนก้มีมาแบบนี้ พอหมอกระตุ้น วันต่อมาแตกเลยจ้าา

เป็นเหมือนกันนค่ะ38วีค เป็นสีนี่เเล้วก้อสีน้ำตาลค่ะ เป็นมา2วันเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่คลอดค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง

39w 3d เงียบมากกก ดิ้นเก่งเหมือนอยากออกแต่ยังไม่ออก แม่คลอดเอง รอต่อไปค่ะ

ถ้าเจ้บพุงไปเลย เราเป้นแบบนี้เจ้บพุงกัน พอใปรพ.เปิดสองเซนเเล้ว

3y ago

ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะพี่ รอเจ็บท้องอยู่ มีแต่ท้องแข็ง 6-7นาทีแข็งทีนึง

บ้าน​นี้​ก้อเป็นจ้า.เป็น​ตอน​38+6.อยาก​แตก แล้ว​ค่ะ555

บ้านนี้39วีค5วัน... ยังเงียบอยู่​เลยค่ะ??

ไปรพ เลยค่ะกำลังจะได้เจอน้องแล้ว

3y ago

อยากเจอน้องมากเลยค่ะแต่ไม่คลอดสักที

มีปวดท้องไหมค่ะ ถ้ามีไปรพค่ะ

3y ago

มูกสีน้ำตาลล่ะค่ะ คืออะไร