อยากคลอดแล้ว.

39+3 วีคอยากคลอดแล้วจ้า. ?? มีแม่ๆคนไหนยังเงียบอยู่บ้างคะ พอมีวิธีเร่งยังไงบ้างมั้ยคะ อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ. ??

26 ตอบกลับ

39 พอดีวันนี้หมอนัดตรวจ กำหนดคลอด 11 กพ หมอบอกจากวันนี้ ถึง 11 กพ ถ้าไม่มีอาการจะคลอด หมอให้นัดผ่า 13 14 กพ ค่ะ แต่แม่เลือก 13 กพ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

39 วีคค่ะ เงียบ วันนี้หมอนัดตรวจ หมอบอกวันนี้ถึงอังคารหน้าถ้ายังไม่ออก นัดผ่า 13 กพ. ค่ะ

บ้านนี้ 39 w ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากคลอดเต็มทนแล้วค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว

39+3 ค่ะ เมื่อคืนเจ็บท้องถี่ แอดมิดแล้วจ้า แต่ยังไม่มีวี่แววจะปวดคลอดเลย

39+5วีคยังเงียบอยู่เลย อีก2วันครบกำหนดถ้าไม่ปวดท้องต้องไปหาหมอไหมค่ะ

4y ago

บ้านนี้ให้สามีช่วยมะวานเช้า ตกเย็นมาปวดท้องเลยค่ะ คลอดน้องตอน ตี3. วันนี้ค่ะ

39w2dเงียบมากค่ะ อยากจะคลอดเอง แต่คุนหมอนัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

39+2อยากจะคลอดแล้วถ้าวันที่9นี้ไม่คลอดคงต้องไปหาหมอแล้ว

39+5ยังเงียบยุ้เลยค่ะ กลุ้มมากหมอบอกปกติต้องคลอดแล้ว

39+2แล้วค่ะ​ ยังไม่มีอาการอะไรเลย​ อยากเจอหน้าแล้ว😁

ออกกำลังกายค่ะ ช่วยได้นะ พวกท่าที่ทำให้คลอดง่าย

4y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ลองให้สามีช่วยมะวานตอนเช้า ตกเย็นปวดท้อง คลอดตอน ตี3. วันนี้เลยค่ะ 😍