อยากคลอดแล้ว

39 วีค 3 วันแล้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลย?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38w+3d เงียบเหมือนกันเลยค่ะ ไม่ค่อยเจ็บเตือนเลย ท้องก็ไม่แข็งบ่อยด้วย กลัวจะเลยกำหนดคลอดแล้วต้องผ่ามากเลยค่ะ

บ้านนี้39+6เจบเตือนเปนอาทิตย์แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ