อยากคลอดแล้ว.

39+3 วีคอยากคลอดแล้วจ้า. ?? มีแม่ๆคนไหนยังเงียบอยู่บ้างคะ พอมีวิธีเร่งยังไงบ้างมั้ยคะ อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ. ??

26 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ รอให้เป็นไปตามธรรมชาติดีที่สุด

4y ago

ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องเเล้วนะคะ 😍😍

มีอะไรกับสามี นวดหัวนม ที่เคยอ่านมานะคะ

4y ago

ทำตั้งเเต่เข้า 37 วีคเงียบมากค่ะ มามะวานลองครั้งนึงตอนเช้า ตกเย็นปวดท้องเลยค่ะ คลอดตอนตี 3 วันนี้ค่ะ. 😁😁

39+2ยังเงียบอยู่ค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้ 39w ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ดีใจด้วยค้ะโพสทีออกเลยตัวน้อย

4y ago

ยากอยู่ค่ะ เกือบ ชม. แรงเกือบหมด 55555555

39​ วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้คนแรก. คลอด39+2wจร้า

39+2 แล้วยังเงียบยุเลยจ้า

39w5 ยังเงียบยุ้เลยจ้า

ไปให้หมอเร่งคลอดเลยค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยคร้