อยากคลอดแล้ว

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะตอนนี้อายุครรภ์39/4วีคค่ะและมีมูกสีขาวอย่างเดียวมา3วันแล้วค่ะมันเป็นสัญญานว่าไกล้จะคลอดรึเปล่าคะแต่เคยถามคนข้างบ้านเขาบอกว่าถ้าอยากคลอดเร็วให้กินสัปปะรดใช่รึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ แม่ลองไปหาหมอบ้างหรือยังค่ะ สัปรดบ้านนี้ก็กินปกติไม่มีผลอะไรนะคะตอนนี้35+2

ไปแล้วค่ะไปอีกทีก้อวันที่30นี้ค่ะ